Khách sạn sang trọng này nằm trong khu vực St Moritz rất nức danh của Thụy Sĩ, nơi mà du khách từ khắp nơi trên thế giới tập trung về đây để tận hưởng phong cách sống cao cấp hiện đại. Nó còn nổi tiếng về ăn uống và diễn ra các sự kiện mang tính toàn cầu.

Từ phi trường của khách sạn, quý khách có thể thưởng thức tầm nhìn lý tưởng và ngoạn mục ra các ngọn núi quanh đó. Những người đam mê món ăn ngon sẽ tìm thấy các nhà hàng lý tưởng, nơi những đầu bếp trổ tài để tạo ra những món ăn quốc tế cũng như các món đặc sản địa phương vùng Engadine.

Tại đây, du khách có thể thưởng thức các tiện ích nghỉ dưỡng hoàn hảo và các hoạt động ngoài trời bao gồm trượt tuyết và những buổi biểu diễn tấp nập ngoài trời, từ xa xa có thể nghe được tiếng cười nói hò reo trên đỉnh núi rất vui vẻ.

Phong cách nội thất Bắc âu hiện đại pha cổ điển đầy tinh tế, cho ta cảm giác thân thuộc như đang ở nhà

Carlton, gia đình quản lý khách sạn này đã sắp xếp 60 phòng suite nhỏ và thường, toàn bộ đều được trang trí với phong cách thiết kế nội thất đương đại và với chút gì đó hoang dại.

Sau khi đã thử mọi dịch vụ tiện ích, cảnh vật, hoạt động, món ăn ở đây, phần lớn du khách đều khẳng định rằng điểm đến này cũng sẽ nằm trong danh sách những địa điểm yêu thích cho mọi người và tất nhiên là kèm theo lời hứa hẹn sẽ trở lại đây lần nữa.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.