Ngôi nhà phong thái trẻ trung này – K.Pok House – do công ty kiến ​​trúc Sute Architect của Thái Lan tạo ra vào năm 2017. Ngôi nhà nằm ở trọng tâm của quận Dua Udom, thuộc tỉnh Ubon Ratchathani, một đơn vị hành chánh ở đông bắc Thái Lan, và tổng cộng diện tích mặt bằng là 650 mét vuông.

Nhà được phân bố thành ba tầng biệt lập trong 1 kết cấu được làm bằng bê tông cốt thép và được thiết kế sao cho biểu đạt rõ nét phong cách nội thất hiện đại nhiệt đới mà Thái Lan nổi tiếng từ trước tới giờ.

Ý tưởng chính cho việc bố trí và thiết kế nội thất là tạo ra không gian sinh hoạt cho gia đình khi mà tạo thêm nhiều phòng ngủ và khu vực riêng tư, nơi họ có thể dành thời gian để nghỉ ngơi thư giãn cho riêng mình.

Phần lớn phòng ngủ đều được thiết kế rộng rãi và có một cái gì đó rất khác lạ, tạo cho mỗi người cảm giác thanh bình và luôn muốn trở về ngay sau 1 ngày làm việc mệt mỏi. Sắc gỗ thuần túy thơm thoang thoảng mùi thiên nhiên làm cho tâm hồn chúng ta nhẹ bỗng hẳn đi.

Thiết kế nội thất đặc thù bởi việc sử dụng gỗ chủ đạo, những bức tường kính cao cho phép ánh sáng tự nhiên len lỏi vào từng ngõ ngách. Ba nguyên tố này hài hòa cùn nhau để phục vụ một không gian tao nhã và tối giản, ngay cả những người khắt khe nhất cũng phải chấp nhận khi nhìn thấy. Lấy sự đơn giản làm căn nguyên, KTS đã đạt được điều mình mong muốn, đó là tạo ra một tổ ấm đúng nghĩa, mang lại niềm hạnh phúc và sự tự hào cho mọi thành viên trong gia đình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.