Thí dụ bạn cảm thấy muốn buông bỏ cuộc sống trên mặt đất, vậy thì sao không trải nghiệm cuộc sống trên mặt nước ? Với khoa học đi lên, những căn nhà nổi ngày nay không chỉ là nơi để ở mà còn đem đến sự trải nghiệm độc đáo, tiện nghi cao cấp. Đây là 6 doanh nghiệp thiết kế xây dựng nhà nổi và nhà du thuyền top đầu thế giới.

No1 Living – cộng hòa Séc

Có hội sở tại CH Séc, No1 Living xây dựng các ngôi nhà 2 tấm với vách kính để nhìn thấu bên ngoài. Được thành lập vào năm 2013, họ sản xuất 2 demo nhà thuyền: No1 Living 40 bộ và No1 Living 47 bộ. Cả 2 đều được trang bị nhà bếp, phòng tắm, phòng ngủ, và không gian sinh hoạt rộng lớn. Những ngôi nhà được xây dựng bằng thép với độ bền cao, chống ôxi hóa và những phao làm bằng polyetylen để giữ cho nhà luôn nổi.

Farea – Pháp

Công ty Pháp Farea sản xuất nhà nổi được chứng thực như là thuyền. Điều này quan trọng ở Pháp, vì nó tức là các ngôi nhà có thể xuất hiện trong hồ, đầm phá, và trên biển. Mỗi căn hộ khoảng 915 bộ vuông và đi kèm cùng 5 cabin đôi, 3 bậc thang và một nhà bếp. Đặc biệt nhà nổi của công ty này còn có khả năng tự cung ứng điện và lọc nước trong một công-tai-nơ dài 40 bộ để dành cho những chuyến đi xa.

Go Friday – Bồ Đào Nha

Với mọi điều kiện có sẵn trong tay, Go Friday sẽ giúp bạn lên kế hoạch và thiết kế một ngôi nhà phong cách mô đun, không chỉ đẹp mà còn bền vững và tiết kiệm năng lượng. Thiết kế của họ có chiều rộng nhất định khoảng 20 bộ và chiều dài từ 32,8 đến 59 bộ, rất rộng rãi để bạn chọn lựa không gian cho riêng mình.

SM Ponton – Slovakia

SM Ponton là công ty thiết kế và cung ứng phao pôtô, mái vòm và nhà nổi. Được xây dựng bởi cấu trúc bê tông cốt thép đảm bảo độ bền vững chắc và lõi Styrofoam khiến cho tàu không thể chìm được, những mô đun được kết nối với nhau để tạo thành một. Các kiến ​​trúc sư và nhà thiết kế sau đó có thể tự tin xây dựng ngôi nhà của mình trên nền móng này.

Deutsche Composite – Đức

Các nhà sản xuất Đức Deutsche Composite GmbH đã sáng chế ra nguyên liệu xây dựng composite được gọi là RexWall, thứ mà họ đã dùng trong những cấu trúc nổi trong hơn 1 thập niên. Sử dụng những tấm của RexWall, mẫu Propta của họ được vận hành và được cấp phép toàn bộ để đi tàu, và có khả năng chịu thời tiết, thủy triều và băng giá. Nội thất phụ kiện có thể được tùy chỉnh theo nhu cầu sử dụng. Mô hình| to hơn được gọi là Propeta P12, dài xấp xỉ 40 bộ, có thể thỏi mái cho phép lên đến 10 giường ngủ.

Waterstudio.Nl – Hà Lan

Khoảng 90% các thành thị to nhất thế giới nằm dọc theo bờ sông. Koen Olthuis của công ty kiến ​​trúc Hà Lan Waterstudio.NL tin rằng với sự đổi thay khí hậu dẫn đến mực nước biển dâng cao, chúng ta cần phải nghĩ suy lại cách chúng ta “sống chung với lũ” như thế nào. Lực lượng nghiên cứu của ông đã thiết kế những ngôi nhà lộng lẫy như Watervilla De Hoef và Watervilla IJburg ở Hà Lan và đang đề ra các kế hoạch tổng thể cho các căn hộ nổi, các fự án phát triển nhà ở xã hội, và thậm chí cả các đô thị.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.