Chỉ cần sơ sảy một chút, thì sẽ gây ra sai phong thủy ảnh hưởng lớn nhỏ đến sức khỏe, sự nghiệp, tài lộc của tất cả thành viên trong gia đình. Sau đây là các sai lầm mà những gia chủ thường hay phạm phải trong thiết kế xây dựng nhà, tác động tới phong thủy và cả thẩm mỹ nữa.

1. Trang hoàng quá lố

Đó giờ cũng vậy, cái gì hố quá, vượt quá mức cũng đều có hại. Trang trí nhà ở cũng không thoát khỏi quy luật đó. Nhiều người cứ khẳng định cứ màu mè cho thật nhiều, treo tranh ảnh cho nhiều lên thì sẽ đẹp. Đúng đẹp, nhưng ngày qua ngày sẽ thấy phản tác dụng. Rối nùi, tâm lý rối theo, đẻ ra bệnh chính là điều nó mang đến.

2. Trần quá thấp

Ngoại lệ điều kiện hạn hẹp, thì không nên xây trần nhà thấp. 1 căn nhà mà trần quá thấp thì sẽ rất mệt mỏi, ngột ngạt, tâm trạng bực tức khó chịu, đau đầu, rồi từ đó ảnh hưởng không nhỏ đến tài lộc hoạn lộ của mọi người trong nhà.

 

3. Cánh cửa rọi trực diện vào giường

Cánh cửa phòng ngủ chiếu thẳng vào giường sẽ tạo luồng không khí có hại, vừa tác động đến tài sản của gia chủ, khiến gia chủ lúc nào cũng thấy lo sợ, lâu ngày sẽ dẫn tới đau đầu.

 

4. Nằm giường ngủ màu đỏ

Theo khảo sát, 90% những người dùng giường ngủ màu đỏ thường là các người hay gặp chứng nhức đầu, tính nết nóng nảy, hay gắt gỏng cục cằn. Đỏ là biểu trưng cho lửa, vì thế phải “chia lửa”, phải dùng giường ngủ có tông màu êm dịu để định thần.

Bắt đầu từ thiết kế nhà các quý gia chủ phải cực kỳ lưu ý những chuyện này, tuy nhỏ nhưng hậu quả về sau thì nghiêm trọng. 1 căn nhà đẹp đúng nghĩa, đầu tiên là đẹp, còn sau là phải mang lại phong thủy ôn hòa cho mọi người.

5. Cửa sổ kế nguồn điện lớn

Thì vô tình mọi thứ cũng bị nhiễm điện theo. Phong thủy bị tác động, nhưng hơn hết là sức khỏe của mọi người cũng sẽ bị ảnh hưởng theo hơn hết là bệnh đau đầu.

6. Tỷ lệ cửa xê xích

Cửa sổ và cửa cái xê xích nhau quá nhiều về số lượng cũng như tỷ lệ dễ đem lại luồng không khí xấu và có khả năng gây đau đầu.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.