Lúc ấu thơ chúng ta đã nghe nhiều câu chuyện ma quái đáng sợ. Các câu chuyện đó bám đuôi chúng ta ngay trong cả giấc mơ. Bây giờ, khi đã lớn lên, giả dụ muốn nhớ lại các cảm giác hồi đó, hãy đến với 5 chỗ sau đây mà bảo đảm rằng chưa cần tới gần là cũng đủ nổi da gà rồi.

Đường hầm hò hét – thác Niagara , Ontario

Thử thách thú vị dành cho những con người gan góc muốn khám phá. Đây là hầm xe lửa cũ, nằm bên dưới trục đường ray nối Niagara Falls đến Toronto và New York. Theo truyền thuyết cách đây khoảng một thế kỷ, có 1 ngôi nhà nằm gần lối vào phía nam của đường hầm này. 1 đêm người chồng trong cơn say xỉn đã bạo hành vợ mình, đứa con gái nhỏ hoảng sợ nên chạy trốn vào đường hầm, người cha rượt theo và tưới xăng đốt chết cô bé. Cô bé la hét trong đau đớn và lịm đi dần dần dưới bàn tay ác nghiệt của người cha. Bởi vậy, từ ngày đó trở đi, bất cứ ai bật que diêm trong đường hầm này thì sẽ nghe được tiếng thét của hồn ma cô bé và ám ảnh người đó tới chết.

Pháo đài Bhangarh – Rajasthan

Pháo đài Bhangarh / Kila nằm trên đường đến Alwar và Jaipur ở Rajasthan ở Ấn Độ. Theo truyền thuyết có một thầy cúng sử dụng ma thuật nguyền rủa những cư dân của pháo đài rằng đông đảo họ sẽ chết 1 cái chết thất thường và vong linh của họ sẽ ở lại đó và ám trong hàng thế kỷ . Vẻ ảm đạm cổ quái của nó làm bất kỳ ai dù gan dạ nhất cũng không dám béng mảng tới gần, vì vậy người ta ít khi kiếm được 1 căn nhà trong khuôn khổ này. Đây được coi là nơi bị ám nhất ở Ấn Độ nói riêng và của toàn cầu nói chung. Mọi người không được phép qua đêm tại pháo đài vì người ta đã cảnh báo rằng bất cứ người nào đi vào đây là chẳng thể trở ra, nhưng chính điều đó lại lôi kéo hàng nghìn khách thập phương muốn đến đây trải nghiệm.

Nghĩa địa Highgate – Bắc London, Anh

Bạn là fan của dòọa phim kinh dị ư ? Hãy thử trải nghiệm khung cảnh âm u kinh rợn ngoài đời thực với nghĩa trang Highgate nhé. Lúc hoàng hôn buông xuống, bầu không khí kinh dị cũng bắt đầu bao phủ trên toàn cảnh. Nghĩa trang Highgate là một nơi lý tưởng cho các thợ săn ma. Các bức tượng không đầu, các lối đi mọc đầy cỏ dại, các tấm bia mộ phủ rêu xanh cũng đủ làm cho bạn nổi da gà. Nó được xếp vị trí hàng đầu trong các nơi bị ma ám nổi danh nhất ở Vương quốc Anh. Tuy đáng sợ nhưng vẫn chẳng thể phủ nhật nét đẹp của kiến ​​trúc Gothic và bầu không khí yên bình tuyệt đẹp vào ban ngày.

 

Bệnh viện Changi-Singapore

Bệnh viện Changi ở Singapore là nơi giam giữ, giết hại người Trung Quốc của phát xít Nhật trong đệ nhị thế chiến. Hàng ngàn người Trung Quốc bị tra khảo và giết chết vì họ bị người Nhật nghi ngờ là tham dự vào những hoạt động chống Nhật. Bệnh viện này là chứng cứ sống cho việc giết chết rất nhiều người Trung Quốc vô tội. Cho tới hiện giờ nhiều người vẫn còn nghe thấy tiếng gào thét thảm thiết hoặc những bóng ma cụt chân cụt đầu lảng vảng tại đây.

Monte Cristo-New South Wales, Úc

Biệt thự Monte Christo được đồn là nơi có ma. Bà Crawley, chủ nhà – đã tự giam mình sau cái chết của chồng mình và không bao giờ xuất hiện trong 23 năm còn lại của cuộc đời không tính một lần. Bà ấy chết ở đó và vong hồn của bà vẫn còn. Người qua đường có thể nghe thấy tiếng la hét và khóc lóc của 1 người phụ nữ. Những người đến thăm dinh thự đều trải qua cảm giác lạnh gáy chẳng thể tả nổi. Nhiều trường hợp thì nghe thấy tiếng bước chân lộp cộp trên sàn gỗ, dù thật sự hết thảy sàn nhà đều…trải thảm.

Ví như không tin ma quỷ, hãy đến các nơi đây 1 lần để trải nghiệm đúng sai nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.